Những thông tin cần biết về Cân điện tử tại Đồng Nai được sử dụng phổ biến hiện nay

Ngày nay thì cân điện tử đã chứng tỏ được tầm quan trọng của mình. Nó thể hiện được những ưu điểm so với các cách cân truyền thống. Cân điện tử được phân loại theo khối lượng cân. Với cùng khối lượng cân thì qua cảm quan cân điện tử thường nhỏ gọn hơn các loại cân truyền thống. Các loại cân điện tử phổ biến thường có mức cân khá đa dạng. Từ các loại cân tiểu li để cân vàng với khối lượng cân chỉ là vài gam, đến các loại cân có khối lượng từ vài chục Kg đến 150 tấn… Được chia ra làm cân điện tử, cần bàn và loại lớn là cân sàn với mức cân từ 10 tấn đến 150 tấn. Cân sàn điện tử thường được sử dụng để cân ô tô, với kích thước sàn cân lớn đảm bảo cho việc cân đo được thể hiện một cách chính xác. Cân điện tử 15kg

 

Những chức năng cơ bản của một chiếc cân bàn điện tử

Cân bàn điện tử là loại cân được sử dụng nhiều nhất vì chúng phù hợp với đa dạng ngành nghề hiện nay, khoảng cân tối đa ở mức đa dạng phổ biến nhất từ 3 – 500kg. Những chức năng mà cân bàn điện tử mang lại cho người dùng đó là:

Cân nhanh chóng và chính xác khối lượng của vật. Kết quả cân gần như được trả về ngay lập tức khi đặt vật lên mặt bàn cân.

Có thể tính giá tiền, in đơn giá và hóa đơn sản phẩm để tiến hành thanh toán.

Đếm số lượng vật phẩm dựa vào đơn vị khối lượng mẫu.

Có thể làm việc trong đa dạng môi trường như độ ẩm cao, môi trường nước, nhiệt độ cao rung và bụi.

Tham gia vào quy trình quản lý đơn hàng, quản lý con đường đi của sản phẩm qua chức năng kết nối với các thiết bị bên ngoài như máy tính, máy in, máy chiếu thông qua cổng kết nối.

Mỗi chiếc cân bàn điện tử sẽ được tích hợp một vài chức năng ở trên, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Do đó, cân được ứng dụng và nhiều ngành nghề khác nhau đó là:

Dùng trong sản xuất để xác định khối lượng nguyên vật liệu được đưa vào và tạo ra.

Sản xuất thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm… Loại cân bàn điện tử có tính năng trộn nguyên liệu còn được ứng dụng trong sản xuất sơn.

Dùng trong cửa hàng, xưởng sản xuất đồ khô, đóng gói hoặc chế biến thực phẩm sống, chín, cất đông.

Cân bàn tính tiền xuất hiện nhiều trong hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tự chọn, cửa hàng bánh, hoa quả…

Cân khối lượng hàng vận chuyển trong các kho hàng hóa, cửa khẩu hoặc bến cảng xuất nhập hàng. cân điện tử 100kg

Tại sao nên lựa chọn cân điện tử

Một khi đã sử dụng cân điện tử thì không ai có thể phủ nhận được tính năng và tiện tích tuyệt vời mà loại cân này đem lại. Chúng ta hãy cùng phân tích những lý do không thể từ chối việc nâng cấp lên sử dụng một chiếc cân điện tử.

Tính chính xác: Cân điện tử có khả năng đo đạc khối lượng mang tính chính xác đến cả đơn vị gam và nhỏ hơn. Với cấu tạo có bộ phận cảm biến lực (loadcell) tiếp nhận tín hiệu, bộ khuếch đại để phóng to tín hiệu lên nếu nó quá nhỏ, mạch để chuyển đổi tín hiệu và bộ vi xử lý. Bằng những công đoạn phát hiện, chuyển, xử lý và xuất thông tin một cách bài bản và công nghệ, cân điện tử luôn luôn mang lại kết quả hiển thị chính xác và rõ ràng thông qua màn hình led hoặc lcd.

Tính thuận tiện: cân điện tử cho hoạt động sản xuất thông thường, có trọng tải từ 100kg trở xuống thì vô cùng gọn nhẹ, có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau. Cân điện tử có khối lượng chỉ từ 0.2 kg trở lên, có những loại có thể bỏ túi mang theo.

Tính thích nghi: Cân điện tử không chịu ảnh hưởng từ điều kiện môi trường bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm, mưa và khói bụi do có bộ phận vỏ ngoài bảo vệ toàn bộ hệ thống xử lý tín hiệu bên trong. Lớp thân bên ngoài được làm từ thép không gỉ, inox có thể có lớp sơn bên ngoài chứ không như cân truyền thống được làm từ gang thép. Đối với cân truyền thống cần phải đặt ở nơi có mặt bằng phẳng để không bị lệch kim chỉ, tuy nhiên, cân điện tử thì có thể dùng cả ở nơi có địa hình gồ ghề, và tất nhiên không ảnh hưởng đến kết quả đo.

Sự đa dạng về tải trọng tối đa: cân điện tử có nhiều loại đa dạng về trọng tải tối đa, cân trọng phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu có thể có trọng tải chỉ là 200g, độ chính xác cao, chỉ bằng +/- 0.0002g; đến những cân sử dụng cho hộ gia đình, trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi, chợ kinh doanh từ vài kg đến 100kg; hoặc cân công nghiệp cho hoạt động sản xuất quy mô lớn, hàng loạt, đo trọng tải xe, thường có trọng tải từ 200kg đến vài trăm tấn. Tóm lại, chỉ cần bạn có nhu cầu về bất kỳ trọng tải nào, cân điện tử đều có thể cung cấp. Điểm này là điểm khắc phục lớn khi so sánh với loại cân truyền thống vì chỉ có thể cân vật phẩm có trọng tải từ 200kg trở xuống. Cân điện tử tại Hồ Chí Minh

Một trong những lý do mọi khách hàng luôn lựa chọn Cân Điện Tử Minh Phúc là nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn đạt chữ " Uy Tín" và " Tận Tâm" lên hàng đầu.

Đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Chính vì vậy, Minh Phúc đã và đang là nhà phân phối tin cậy của mọi khách hàng trong nước nhờ cung cấp sản phẩm cân điện tử chất lượng chính hãng.

Tại đây, chúng tôi luôn có sẵn cân điện tử đa dạng như:

Các loại cân điện tử từ 100g đến 120 tấn tốt nhất

Các loại cân điện tử từ 100g đến 120 tấn chất lượng nhất.

Các loại cân điện tử từ 100g đến 120 tấn sử dụng nhiều nhất.

Các loại cân điện tử thủy sản chống nước tốt nhất,…

 

CÂN ĐIỆN TỬ MINH PHÚC

Office: 114 Đường số 4, Kp3, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, tp. HCM

Office:  331 Phùng Hưng, P. Tam Phước, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Add: KDC Nhật Tường – Khu 3 – Ấp 7 – An Phước – Long Thành – ĐN

 M: 09.4108.4108                               T:  0283 9371 819

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *